Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Đào tạo In - House

là chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Đăng lúc: 14:51, ngày - 04.12.2021 tại Hà Nội. Lượt xem: 638
Đăng bởi huongvnnp. Liên hệ:
 

Sự tất yếu của việc đào tạo nhân sự các doanh nghiệp

 

Trong tình hình hiện nay, bất cứ doanh nghiệp Việt Nam nào cũng thấu hiểu giải pháp quan trọng nhất là giải pháp về con người, nhất là trong giai đoạn doanh nghiệp đang cần chèo chống để tồn tại và vươn lên cạnh tranh tốt hơn trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Tuy nhiên, trên thực tế nhân sự tại các doanh nghiệp đang yếu kém, đang không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp đang đau đầu về việc nhân viên không hiểu hoặc hiểu chưa chuẩn hết vấn đề sếp đưa ra... Bài toàn đặt ra cho nhiều doanh nghiệp là giải pháp đào tạo cho toàn thể nhân viên của doanh nghiệp.

 

Lợi ích đào tạo In – House

 

Nguồn nhân lực có vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ tiến trình tồn tại và phát triển nào.

Hiểu biết tầm quan trọng của yếu tố nguồn lực, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp sẵn sàng chi trả một lượng lớn chi phí để đào tạo cho nhân viên của mình. Và bài toán đặt ra là làm thế nào để cung cấp một cách đồng bộ các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đào tạo đó cho tất cả nhân viên mà vẫn tương thích với hệ thống quản lý và tốc độ phát triển của doanh nghiệp?

èVNNP chính thức kế thừa và phát triển một hình thức đạo tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí khá lơn cho doanh nghiệp đã ra đời. Đó chính là đào tạo inhouse (In-house Training).

 

Điều khác biệt của Đào tạo In – House ở VNNP

 

- Đội ngũ chuyên gia ưu việt - VNNP đã và đang sở hữu đông đảo các chuyên gia dày dạn gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản trị doanh nghiệp, huấn luyện doanh nghiệp… Tính đến tháng 1/2013, đội ngũ chuyên gia của VNNP đã tư vấn, xây dựng hệ thống quản trị, tài chính kế toán cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Tập trung vào việc đào tạo kỹ năng quản lý cho Doanh Nghiệp (Quản lý hành chính quy chuẩn; Quản lý nhân sự chuyên nghiệp; Quản lý chiến lược Kinh doanh – Marketing; Đào tạo kỹ năng mềm phát triển năng lực làm việc; Đào tạo kỹ năng sống phát triển ý thức làm việc tích cực…).

- Trên cơ sở kinh nghiệm đào tạo ở các mô hình doanh nghiệp trong nước, chuyên gia kết hợp với các phương pháp đào tạo tiên tiến trên thế giới tạo ra một chương trình đào tạo chuẩn chỉnh và sáng tạo.

 

Các Doanh nghiệp đào tạo xong được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP - Hoặc thông qua hệ thống tổng đài: 1900.9468.

VNNP đảm bảo rằng, khi hoàn thành bất kỳ khóa học nào của chúng tôi, mỗi nhân viên trong công ty đã thạo việc và có sẵn trong mình kỹ năng công việc rất tốt.

 

Liên hệ:

Đàm Hương – Phòng đào tạo

Hotline: 0904884917

Email:  damhuongvnnp@gmail.com

Website: giaiphapdaotaovnnp.edu.vn

Ad: HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NĂNG LỰC CÁN BỘ VNNP VIỆT NAM

Số 16 ngách 40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, HN


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ