Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Đèn led pha chiếu sáng an toàn

Đèn led pha chiếu sáng an toàn

Đăng lúc: 13:57, ngày - 13.01.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 38
Đăng bởi 1hoaquynh1. Liên hệ:
 đèn pha led ngày nay đang đc sử dụng đa dạng ở trên những dự án công trình đặc biệt là các công trình đường phố. những cái đèn led pha  ngày nay với thiết kế với nhiều mẫu hiện đại đẳng cấp và sang trọng được nhiều bạn tin dùng.
 
các chức năng của đèn pha led
 
Độ sáng cao cao hiệu suất ánh sáng lên tới mức 80Lm/W, với độ sáng led của sự gia tăng nhanh tác dụng phát sáng 150Lm/w. Bộ đèn pha truyền thống 400w tương đương có bộ đèn led pha 100w.
 
 
Nhiệt thấp và công trình xây dựng điện áp thấp, an toàn và uy tín và tin cậy. kiểm soát và điều hành nhiệt độ đường giao tiếp LED tại nhiệt độ lý tưởng (TJ <60 ℃,=”” nhiệt=”” độ=”” môi=”” trường=”” ta=”25″>
 
Không ô nhiễm ánh sáng đèn led pha phân chia ánh sáng một cách hài hòa và hợp lý, độ tỏa nhiệt thấp, có thiết kế chủ yếu sử dụng cho chiếu sáng đường phố.
 
Không chói lóa: đèn pha truyền thống cuội nguồn gây ra sự chói lóa cho những người đi đườn, đối có ánh sáng đèn led pha thì hoàn toàn trái lại, ánh sáng ấm thật như ánh sáng mặt trời k gây cho tất cả những người đi đường bị lóa mắt.
 
Xem thêm : đèn đường led
 
không có nhiệt độ cao, bóng sẽ không biến thành lão hóa gold color. loại trừ những đèn led pha công năng cao thông thường do bóng đèn nở nhiệt độ cao để giúp tuổi già của chính nó gây ra bởi sự giảm độ sáng và cuộc sống rút ngắn.Không có nhiệt độ cao, bóng sẽ không biến thành lão hóa màu vàng. đào thải các đèn led pha công suất cao bình thường do bóng đèn nở nhiệt độ cao để giúp tuổi già của nó gây ra bởi sự giảm độ sáng và cuộc sống thường ngày rút ngắn
 
 
Khởi động đèn nhanh sáng ngay tức thì không không như những loại bóng đèn pha thủy ngân hoặc bóng metal khởi động mất thời gian 2 phút đến 5 phút.
 
Tiết kiệm năng lực đáng chú ý. Sử dụng cực kỳ sáng cao nguồn ánh sáng LED với nguồn bán năng lượng hiệu quả cực tốt, so với đèn natri truyền thống cuội nguồn, đèn thủy ngân đèn tiết kiệm năng lực hơn 80%.
 
Tuổi thọ từ 50.000 giờ trở lên. LED với độ uy tín và tin cậy cao của quy trình đóng gói tiên tiến – hàn eutectic, bảo đảm khá đầy đủ đèn led pha BBE đèn đường cao tuổi thọ lâu hơn, là đèn natri truyền thống, đèn thủy ngân từ 5 đến 10 lần.
 
Nguồn điện
 
đèn pha led có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ tương đương với hơn 10 năm sử dụng để đạt đc sử dụng đèn led pha tối ưu nhất cần có nguồn điện ổn định không trở nên bật tắt tiếp tục.


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ