Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Đỉnh cao công nghệ sử dụng trong chế tạo gậy từ Callaway

Với việc liên tục ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến mới nhất, mới đây thương hiệu Callaway đã công bố 2 sản phẩm gậy driver Epic Flash và Epic Flash Sub Zero với tính nă

Đăng lúc: 13:27, ngày - 25.10.2021 tại Hà Nội. Lượt xem: 172
Đăng bởi mhaaa. Liên hệ:

Những năm độ lại đây, các loại gậy driver được ra mắt từ các thương hiệu golf lớn sở hữu độ dày của mặt gậy không giống nhau. Cụ thể, phần dày nhất của mặt gậy sẽ là trung tâm, khi hướng ra đường chu vi sẽ mỏng dần đi. Điều này giúp cho tốc độ đường bóng đạt mức tối ưu khi đánh trúng tâm, cùng với đó là các pha mis-hit cũng có tốc độ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

 

 

Và với 2 dòng gậy driver mới nhất chuẩn bị được đưa ra thị trường với tên gọi Epic Flash và Epic Flash Sub Zero, Callaway đã có 1 bước tiến dài với phần mặt gậy. Cụ thể phương pháp machine learning được các kỹ sư từ thương hiệu này đã sử dụng các cỗ máy và lập trình cho chúng thiết kế phần mặt gậy. Ưu điểm lớn của phương pháp machine learning chính là việc hệ thống máy tính cso khả năng test 15.000 mẫu thử khác nhau, từ đó chọn lựa được loại mặt gậy tối ưu nhất.

 

>> Xem thêm : danh sách 4 địa chỉ mua bán gậy golf cũ uy tín hàng đầu

 

Sau quá trình nghiên cứu dài hạn, kết quả thu được chính là mặt gậy Flash sở hữu chất liệu titanium với thiết kế vô cùng độc đáo. Cách sắp xếp độ dày mặt gậy giúp cho tốc độ bóng được cải thiện đáng kể, bên cạnh là công đoạn gia công kỹ càng để có được sự chính xác tối đa.

 

Tương tự với các dòng sản phẩm Epic cùng với Rouge, những cây gậy mới này cũng sở hữu công nghệ Jailbreak. Đặc trưng của công nghệ này là các thanh titanium có vị trí sau mặt gậy, giúp cho đầu gậy cứng hơn, chắc chắn hơn, điều này khiến cho gậy khi va chạm sẽ tránh được sự biến dạng, có thêm nhiều năng lượng truyền vào các cú đánh, qua đó giúp khoảng cách gia tăng đáng kể.

 

 

Ngoài ra, crown của 2 mẫu gậy này đều làm từ chất liệu sợi carbon với trọng lượng giảm đáng kể, điều này khiến cho cực CG được hạ thấp, cùng với đó là trọng lượng tiết kiệm đi cũng được luân chuyển sang khu vực sole với cụ thể 16g trên cây Epic Flash, 12g trên Epic Flash Sub Zero.

 

Bên cạnh đó, hosel kiểu dáng OptiFit cũng là yếu tố giúp golfer có thêm khả năng tùy biến ở độ loft, cụ thể là tăng hoặc giảm 2 độ.


Callaway đưa ra thông số dung tích đầu gậy của cả 2 mẫu đều là 460cc, và mẫu Epic Flash sở hữu khung từ mặt gậy về sau lớn hơn, còn Sub Zero là mặt gậy sâu hơn. Ngoài ra phiên bản Sub Zero được trang bị trọng lượng 2g tại phần mặt gậy, từ đó giúp đẩy cực CG hướng nhiều về trước hơn, giúp độ phóng và độ xoáy giảm.

 

Theo dự kiến, sản phẩm gậy driver mới nhất từ Callaway golf này sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 1/2 với giá dự kiến là 530 USD.

 

 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ