Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Dược thảo sâm ngọc linh quý giá có xuất xứ ở đâu?

Dược thảo sâm ngọc linh quý giá có xuất xứ ở đâu?

Đăng lúc: 18:03, ngày - 19.08.2022 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 473
Đăng bởi vnads. Liên hệ:
 Dược thảo sâm ngọc linh quý giá có xuất xứ ở đâu?

Từ thời điểm được phát hiện vào những năm 70 của thế kỷ trước, thảo dược sâm ngọc linh đã trải qua những công trình nghiên cứu và được chứng minh là có một số thành phần dược liệu đa dạng, giá trị, mang đến nhiều ích lợi nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh tật cho chúng ta.
Vậy loài vị thuốc này có nguồn cội ở đâu và tại vì sao lại quý hiếm như thế?

Cây sam ngoc linh được tìm ra ở độ cao >1200m, đạt mật độ lớn nhất ở khoảng từ 1.700-2.000m dưới tán rừng già, và cho tới hiện nay chỉ có hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam là có cây sâm này. Sâm mọc chủ yếu dưới chân núi Ngọc Linh, một ngọn núi cao 2.578m có lớp đất vàng đỏ trên đá granit dày trên 50 cm, có độ mùn cao, tơi xốp và rừng nguyên sinh còn rộng lớn, nên có tên là sâm ngọc linh.

sam ngoc linh

Nhiều nghiên cứu thực địa gần đây còn phát hiện được sâm có mặt cả ở núi Ngọc Lum Heo thuộc xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam và ở đỉnh núi Ngọc Am thuộc Quảng Nam, Đắc Glây thuộc Kontum, núi Langbian ở Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng cũng rất có khả năng tồn tại loại sâm này.
sâm ngọc linh kontum là loài cây thân thảo sống lâu năm, cao từ 40 cm đến 100 cm, thoạt nhìn rất giống nhân sâm Triều Tiên, tuy nhiên khi coi kỹ sẽ thấy thân rễ có sẹo và những đốt như đốt trúc do thân khí sinh rụng hàng năm để lại.
Đối với người đồng bào dân tộc thiểu số Xê-đăng thì thảo dược sam ngoc linh còn được gọi là cây thuốc dấu có thể trị nhiều bệnh và là vị thuốc vô cùng quý hiếm mà người Xê - đăng luôn luôn coi như báu vật rừng xanh từ rất lâu đời.

Qua nhiều năm kiếm tìm cực nhọc thì đến năm 1973 đoàn dược liệu Trung Ương mới tìm thấy vị thuốc sâm ngọc linh tự nhiên trên đỉnh núi Ngọc Linh - Quảng Nam - Kon Tum và bắt đầu tiến hành đưa vào nghiên cứu mọi thành phần hóa học, tác dụng của nó. Sâm ngọc linh là loại sâm thứ 20 được phát hiện và cũng được xem là loại sâm tốt nhất thời điểm này nhờ vào hàm lượng Saponin phong phú chứa trong nó.

Bên cạnh dược chất Saponin thì trong dược liệu sâm ngọc linh tự nhiên http://nguyentrancoop.com/san-pham/sam-ngoc-linh còn chứa 20 chất khoáng vi lượng, 17 acid amin và hàm lượng tinh dầu là 0,1%, chính vì thế mà loài sâm này càng quý hiếm, càng giá trị hơn nữa.

Hiện tại, lượng người tìm mua và săn lùng dược thảo sâm ngọc linh ngày càng gia tăng nên trên thị trường đã có người bán sâm rởm để trục lợi cho bản thân. Bởi vì giá dược thảo sâm ngọc linh rất cao nên khách hàng nên cực kỳ cẩn thận khi mua sâm để phòng tránh mua lầm sản phẩm rởm nhé!

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ