Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Hải Phòng chuyên cấy implant uy tín

Implant nha khoa

Đăng lúc: 13:38, ngày - 24.11.2022 tại Bình Thuận. Lượt xem: 344
Đăng bởi haido92. Liên hệ:
 Hiện nay chúng ta chưa thực sự quan tâm chăm sóc tới "cái góc con người", theo thống kê cho thấy thì có khoảng 80 % người Việt mắc bệnh về răng miệng. Những công việc như nhổ răng hay bảo vệ răng hoàn toàn tự phát, hành động theo kinh nghiệm nên số người có hàm răng ố vàng hay răng mọc lệch vẫn xuất hiện rất nhiều.

Năm 1965 thì việc phát hiện ra implant đã làm thay đổi rất nhiều cho ngành nha khoa. Đến năm 1992 thì implant bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam và phổ biến hơn vào năm 2000. Tuy nhiên với tình hình kinh tế của Việt Nam thì số người đầu tư tiền để làm răng với implant thì rất ít vì thường chi phí làm implant là khá cao.

Đời sống kinh tế phát triển khiến cho công nghệ phục hình răng hỏng bằng implant không còn là điều xa xỉ nữa. Những khách hàng có răng bị hỏng sẵn sàng đầu tư tiền sau khi được nghe tư vấn về Implant răng, vậy hãy xem implant là gì.


Khi chúng ta bị hỏng răng (sâu, gãy...) mà chưa có biện pháp kịp thời "lấp chỗ trống" hay bảo vệ những chiếc răng còn lại thì hàm răng dễ bị xô chuyển, lệch lạc, hô hay thưa và biến dạng khuôn mặt.

 

Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ của bạn. Cấy ghép Implant chính là trụ răng giả có thể bằng titanium hoặc platin, chôn sâu dưới chân răng rồi sau đó lam rang su bên ngoài một cách vững chắc, răng trong hàm có độ liên kết cao nhất, chắc tương đương răng thật và ưu điểm cao về mặt thẩm mỹ.
Hầu hết các ca thực hiên cấy ghép implant tại hải phòng đều thành công, trừ khi xương hàm có vấn đề hoặc cấy ghép ẩu dẫn đến lệch trục hoặc do vệ sinh răng miệng kém.

Với những trường hợp răng đã rụng quá lâu hoặc bệnh nhân bị viêm lợi lâu năm nên xương teo nhỏ chỉ có thể đặt implant mini (đường kính 3mm) có hình dáng giống cây đinh vít, một phần được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài (Attachment), mắc cài này sau đó được đặt vào trong nền của hàm giả, nó giúp cho hàm giả ổn định khi ăn nhai.


Ưu điểm của mini implant: Đơn giản, ít đau đớn và đặc biệt tiết kiệm thời gian vì có thể làm răng giả ngay, không cần đợi 1-3 tháng để tích hợp xương, đặc biệt tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chỉ thực hiện ở hàm giả cố định (loại hàm cần có nền hàm và phải tháo ra mỗi ngày để vệ sinh).   


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ