Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Hướng dẫn cách chuyển tiền, bắn tiền mạng Vinaphone chi tiết

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắn tiền, chuyển tiền mạng Vina nhanh chóng, đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của bạn

Đăng lúc: 11:10, ngày - 13.01.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 531
Đăng bởi vienthonghdc4. Liên hệ:
 
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắn tiền, chuyển tiền mạng Vina nhanh chóng, đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của bạn
 
Bạn đang cần sử dụng điện thoại để liên lạc gấp mà tài khoản thuê bao lại hết tiền, hay không đủ cước phí để thực hiện việc nhắn tin, gọi điện trong khi bạn không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại Vinaphone nạp tiền cho điện thoại… Trong tình huống này, bạn nên làm gì để có thể nạp thêm tiền cho tài khoản điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất?
 
[IMG] 
Hướng dẫn cách chuyển tiền, bắn tiền mạng Vinaphone chi tiết

 
Nếu gặp phải tình huống này, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền trước của Vinaphone hoặc nhờ 1 thuê bao Vinaphone khác thực hiện lệnh bắn tiền/chuyển tiền cho tài khoản di động của bạn thông qua dịch vụ tiện ích 2Friends của Vinaphone.
 
Với cách chuyển tiền mạng vina thông qua dịch vụ tiện ích 2Friends Vinaphone, thuê bao của bạn sẽ nhanh chóng nhận được số tiền hoặc chuyển được tiền cho thuê bao Vinaphone trả trước khác một cách dễ dàng, nhanh chóng, không mất thời gian.
 
Về cước phí của cách chuyển tiền Vina sang Vina sẽ bao gồm số tiền bạn chuyển sang thuê bao khác cộng thêm mức cước phí chuyển tiền theo quy định của nhà mạng. Cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại gốc của bạn.
 
[IMG] 
Cách chuyển tiền mạng Vinaphone rất đơn giản
 
Để sử dụng được cách bắn tiền mạng Vina này, trước hết, bạn cần phải đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo đã đăng ký thành công dịch vụ kèm theo mật khẩu chuyển tiền.
 
Khi đã xác nhận đăng ký thành công dịch vụ chuyển tiền 2Friends của Vinaphone, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách bắn tiền/chuyển tiền cho thuê bao Vinaphone khác như sau:
 
- Bạn có thể chuyển tiền cho thuê bao Vina khác thông qua SMS với cú pháp CT
 
- Bạn có thể lựa chọn một cách chuyển tiền nữa đó là sử dụng giao thức USSD. Theo cách này, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím điện thoại *999*Mậtkhẩuchuyểntiền*SĐTthuê baonhậntiền*Sốtiềnmuốnchuyển# sau đó bấm nút OK hoặc nút Gọi là đã chuyển tiền thành công cho thuê bao nhận.
 
Các bạn lưu ý, cước phí chuyển tiền trên mỗi giao dịch thành công là 2.000 đồng/giao dịch. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền này nữa, thuê bao chỉ cần soạn tin: HUY gửi tới 999 và xác nhận lại yêu cầu hủy dịch vụ là được.
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ