Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Làm lan can sắt cần lưu ý những gì ?

Hiện nay rất nhiều gia đình làm lan can bằng sắt do sắt có khả năng uốn lượn, tạo mẫu, hoa văn Vậy làm lan can sắt cần lưu ý những gì ?

Đăng lúc: 02:36, ngày - 15.09.2021 tại Hà Nội. Lượt xem: 146
Đăng bởi seohanoi. Liên hệ:
 

Hiện nay rất nhiều gia đình làm lan can bằng sắt do sắt có khả năng uốn lượn, tạo mẫu, hoa văn. Trước đây khi thi công thủ công không có máy móc, việc tạo ra các hoa văn gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay với sự ra đời của máy uốn sắt nghệ thuật auvietgroup.com/may-uon-sat-nghe-thuat.html việc tạo ra các hoa văn đã trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

Khi làm lan can sắt lan công cần chú ý một số điểm sau:

- Chọn vật liệu, nhà sản xuất – thi công chất lượng: Để đảm bảo vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, nhất là chống chịu được với điều kiện mưa nắng ở nước ta, bạn cần chú ý chọn chất liệu sắt thật tốt từ nhà cung cấp uy tín. Và đừng quên yêu cầu thêm lớp sơn chống gỉ để bảo vệ hoàn hảo cho sắt hộp.

- Đo đạc và họn kích cỡ lan can sắt mỹ thuật kỹ càng: Có lẽ bạn chưa rõ nhưng Bộ xây dựng có quy định cụ thể về độ cao của lan can đối với các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, trường học… cao hơn 9 tầng. Độ cao tối thiểu của các mẫu hoa sắt ban công là 1.4m. Còn các công trình có ít hơn 9 tầng thì con số này là 1,1 m. Ngoài ra, còn có quy định về khoảng trống giữa các thanh lan can để tránh trường hợp người dùng bị ngã hay trẻ em bị lọt qua: không có lỗ hổng đút lọt quả cầu đường kính 10cm.

- Lan can hoa sắt ăn rơ với style của cả ngôi nhà: Như đã nhắc tới ở trên, mỗi mẫu lan can sắt mỹ thuật có một phong cách riêng. Vì thế để tạo nên sự thống nhất, tránh lạc quẻ, hãy xác định rõ phong cách thiết kế bạn muốn theo đuổi. Từ đó chọn mẫu hoa sắt ban công cho phù hợp.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ