Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Nâng mũi bọc sụn có đau không ?

Câu hỏi : Thưa bác sĩ, em có dáng mũi quá thấp, em muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng em không biết nâng mũi bọc sụn có bị sưng không, có đau nhiều không ? Em lo lắng về vấn đề này nên

Đăng lúc: 16:16, ngày - 21.04.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 152
Đăng bởi duchuyckc17. Liên hệ:
Câu hỏi : Thưa bác sĩ, em có dáng mũi quá thấp, em muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng em không biết nâng mũi bọc sụn có bị sưng không, có đau nhiều không ? Em lo lắng về vấn đề này nên chưa đi tiến hành nâng mũi. Mong sớm nhận được lời khuyên của bác sĩ. Em xin cảm ơn. ( Trang Đài Loan – Ninh Thuận)BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Trang Đài Loan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn có bị sưng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Phẫu thuật sửa mũi đẹp bằng nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn quốc hay nâng mũi s line… đều đang được sử dụng nhiều trong các bệnh viện thẩm mỹ bởi độ an toàn và kết quả của dáng mũi hoàn hảo sau phẫu thuật được khách hàng và bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao. Chiếc mũi của bạn có thể sẽ sưng sau khi nâng vì hai lí do sau:

Bài tập giúp nâng mũi cao hơn
Nâng mũi S-line có đau không?
Nâng mũi có đau không?
Một là do sức khỏe của bạn chưa thực sự hồi phục nên ảnh hưởng đến mũi.
Hai là do kinh nghiệm của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật đã tác động không nhỏ đến việc làm mũi bị đau và sưng như hiện tại.

>>>> CLICK XEM NGAY : giá tiền nâng mũi bọc sụn tại tphcm

Thực ra đây cũng là hiện tượng bình thường vì chiếc mũi mới cần có thời gian phục hồi và làm quen với những thay đổi trước đó. Trung bình thời gian chiếc mũi bị sưng là khoảng từ 5-7 ngày sau nâng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn sửa mũi ở trung tâm không uy tín thì thời gian có thể kéo dài hơn. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ nào để tiến hành phẫu thuật quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi bọc sụn có bị sưng không?

Để chiếc mũi của bạn sau nâng không bị sưng hay đau, bạn nên kiêng những thức ăn như rau muống, uống các chất kích thích không tốt…và hạn chế sờ nắn lên mũi để không làm mũi bị tổn thương.Bạn có thể tìm hiểu kiêng gì sau khi nâng mũi để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau khi nâng mũi chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc sau nâng mũi có bị sưng không?

>>>> Nguồn : nâng mũi bọc sụn có đau không
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ