Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Nghề mới trong xã hội hiện đại: Quản trị nhà hàng

Nghề mới trong xã hội hiện đại: Quản trị nhà hàng

Đăng lúc: 16:04, ngày - 25.01.2023 tại Hà Nội. Lượt xem: 252
Đăng bởi tgiang1q2a. Liên hệ:
Nghề mới trong xã hội hiện đại: Quản trị nhà hàng - nghe-moi-trong-xa-hoi-hien-dai-quan-tri-nha-hang
Quản trị nhà hàng có lẽ là cụm từ không còn xa lại đối với mỗi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại, những bữa ăn gia đình không còn là duy nhất, thay vào đó, nhu cầu “ăn hàng” được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt với những người trẻ. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực của ngành quản trị nhà hàng ngày càng trở nên bức thiết.
Đời sống kinh tế phát triển, nhu cầu con người ngày càng nâng cao.. Các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch mọc lên như nấm. Đồng nghĩa với việc nguồn lao  động chất lượng cao cung cấp cho những ngành Quản trị nhà hàng, Quản trị du lịch, Quản trị lữ hành… bị thiếu hụt nghiêm trọng. Chính vì vậy, các trường đại học, cao đẳng như Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic  đã bắt đầu đào tạo các chuyên ngành này.
 
Vậy, nội dung đào tạo Quản trị nhà hàng ở các trường cao đẳng, đại học có gì thú vị?
 
Chúng ta cùng tìm hiểu việc đào tạo ngành này tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
 
Sinh viên ngành quản trị nhà hàng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Sinh viên ngành quản trị nhà hàng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Công việc của người quản lý nhà hàng là lên kế hoạch vận hành cơ sở, chịu trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất như dịch vụ khách hàng, quản lý nhân sự, lựa chọn thực phẩm, nguồn cung cấp nguyên liệu, kiểm kho, đặt hàng mới,… đồng thời đảm bảo việc hoạt động của nhà hàng để đạt lợi nhuận đề ra. Nếu bạn đam mê học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, thích lãnh đạo, hãy theo học ngành Quản trị nhà hàng.
 
Trong quá trình học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sinh viên được đào tạo kiến thức tổng hợp về văn hóa, ẩm thực, dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia có lượng khách du lịch tới Việt Nam đông đảo.
 
Sinh viên được đào tạo về những nghiệp vụ cơ bản: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ bar, nghiệp vụ thanh toán, nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ quản trị nhà hàng và quản lý cơ sở vật chất của nhà hàng trong môi trường học tập năng động. Ở FPT Polytechnic, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hành. Sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được đào tạo kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, chu đáo và lịch sự.
 
Sinh viên ngành quản trị nhà hàng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được hỗ trợ đầy đủ cơ sở vật chất thực hành.
Sinh viên ngành quản trị nhà hàng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được hỗ trợ đầy đủ cơ sở vật chất thực hành.
Ngoài kiến thức chuyên môn vững, để trở thành một người quản lý nhà hàng giỏi, bạn cần có kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Ở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sự mềm mỏng, thông thái và nhẫn nại trước mọi tình huống là điều đầu tiên các sinh viên được dạy. Bên cạnh đó, công việc yêu cầu bạn cần có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Đồng thời, người quản lý nhà hàng chuyên nghiệp cũng phải có kỹ năng tổ chức sự kiện, biết sử dụng ứng dụng công nghệ vào quản trị nhà hàng.
Và còn rất nhiều điều thú vị tuyệt vời khác đang chờ bạn ở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Hãy nộp hồ sơ và trải nghiệm 4 năm học thật thú vị với FPT nha.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ