Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Nghề sửa chữa laptop – sự lựa chọn cho giới trẻ.

học nghề

Đăng lúc: 03:16, ngày - 08.05.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 722
Đăng bởi tuyentrinh90. Liên hệ:
Nghề sửa chữa laptop – sự lựa chọn cho giới trẻ. - nghe-sua-chua-laptop-–-su-lua-chon-cho-gioi-tre
 Vấn đề khó khăn bây giờ của đại đa số bạn trẻ là vấn đề việc làm.Những người không có nghề nghiệp chuyên môn thì càng gặp nhiều trở ngại hơn. Ngay cả những sinh viên đại học đến những thợ lao động phổ thông đều tìm việc rất chật vật. Khi còn học trong bậc trung học phổ thông các bạn còn khá mơ hồ trong vấn đề chọn nghề nghiệp, đa số chọn cho mình các ngành học như: tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán.... nên lượng sinh viên các ngành ngày càng tăng dẫn đến cung vượt cầu, làm số người thất nghiệp tăng cao, thêm những bạn không may mắn đỗ đại học và chưa tìm được hướng đi cho mình.

Vậy tại sao các bạn không chọn cho mình con đương học nghề, nghề mà đang được xã hội trọng dụng và đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Nghề sửa chữa laptop là một trong những nghề đó.

 

Tại sao lại học nghề sửa chữa laptop ?

Theo thống kê của trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực, ngành có nhu cầu cao nhất cho tới tháng 1/2016 là ngành công nghệ thông tin. Tới năm 2020, nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ thông tin chiếm tới 35% trong tổng số 1 triệu lao động toàn miền, mỗi năm tăng lên khoảng 13% và một phần trong đó, là nghề sửa chữa laptop, chủ yếu là nhóm ngành phần cứng, phần mềm máy tính, mạng máy tính, điện tử, công nghệ di động,…

Có lẽ không cần bàn cãi thêm về tầm quan trọng của ngành công nghệ thông tin. Hiện nay, laptop trở thành sản phẩm thông dụng và cần thiết trong đời sống, vì sự tiện ích mang lại nên nhu cầu sử dụng laptop ngày càng phổ biến và rộng rãi. Từ đó, kéo theo nhu cầu ngày càng gia tăng về dịch vụ sửa chữa laptop.

Vì thế, học viên cần nghiên cứu theo học nghề sửa chữa laptop, một nghề không bao giờ lỗi thời và hết việc, sẽ rất sáng sủa để lập nghiệp trong tương lai.

 

Đặc tính và lợi thế của nghề sửa chữa laptop ?

Nghề sửa chữa laptop không phải nghề dễ học, nhưng nếu như các bạn có niềm đam mê, mục đích rõ ràng và ý thức theo học thì rất dễ thành công. Trong quá trình học các bạn phải nắm bắt được các thông số kỹ thuật, các linh kiện điện tử, nguyên lý hoạt động của các mạch điện tử trong laptop.... Là một nghề tỉ mỉ ngồi một chỗ, nhưng đòi các bạn phải nhanh nhạy, khéo léo và kiên trì.

Công việc nhẹ nhàng với mức lương hấp dẫn?

Mức lương trung bình của một kỹ thuật viên sửa chữa laptop hiện nay dao động từ 6 - 8 triệu, nếu tay nghề cứng, mức lương trên 10 triệu đồng. Nơi làm việc thường là trong phòng kỹ thuật của các trung tâm bảo hành và sửa chữa, Ngoài làm chính tại các trung tâm, kỹ thuật viên có thể mở cửa hàng sửa chữa laptop, kinh doanh máy tính laptop hoặc mua bán linh kiện laptop tại nhà.

 

Vậy học sửa chữa laptop ở đâu giúp bạn yên tâm ra nghềvà làm tốt công việc?

Hiện nay tại các thành phố lớn, ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy nghề được thành lập, nhằm cung cấp cho thị trường lao động những kỹ thuật viên có tay nghề vững vàng. Trung tâm dạy nghề Bách Khoa  (số 61 ngõ 295, phố Bạch Mai, Hà Nội) là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín lâu năm trong dạy và học nghề sửa chữa laptop, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là kỹ thuật viên giỏi của nhiều hãng và trung tâm bảo hành nổi tiếng. Đến với trung tâm, học viên có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp với các nghề như: học nghề sửa chữa điện tử, học nghề sửa chữa laptop, học nghề sửa chữa máy tính, học nghề sửa chữa điện thoại, học nghề sửa chữa điện lạnh và học nghề sửa chữa ô tô.Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu của người học, các học viên được học lý thuyết song song với thực hành, chỉ việc tại chỗ, đảm bảo cho học viên nắm vững tay nghề và giỏi thực hành.

Các bạn tham khảo chương trình dạy và học nghề sửa chữa laptop tại đây =>http://daotaonghebachkhoa.edu.vn/nghe-sua-chua-laptop-p24.html

 

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ