Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Nhổ răng khôn an toàn và chi phí hợp lý hoàn toàn

Nhổ răng khôn an toàn và chi phí hợp lý

Đăng lúc: 12:28, ngày - 13.10.2021 tại Hà Nội. Lượt xem: 369
Đăng bởi hoangduytb. Liên hệ:
 Chào Bác sĩ. Cháu  năm nay 25 tuổi, cách đây 3 tháng cháu có đi cạo vôi răng và bác sĩ có nói là cháu có một chiếc răng khôn mọc ngang đâm vào răng số 7, bác sĩ khuyên cháu nên nhổ nhưng lúc đó cháu lại chưa thấy hiện tượng gì lạ nên thôi. Nhưng cả tuần nay cháu thấy hơi đau, ăn uống khó khăn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nếu nhổ răng khôn như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? và nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ? Cám ơn Bác sĩ nhiều và mong Nha khoa sớm giải đáp Giá nhổ răng khôn  với ạ!
 
Lan Anh – Bình Thạnh
 
  Trước tiên Nha khoa rất cám ơn vì cháu đã tin tưởng chúng tôi. Sau đây Nha khoa  sẽ giải đáp các thắc mắc của Lan Anh.
 
  Răng khôn là chiếc răng cuối cùng của hàm, không chỉ một hàm mà là 4 phân hàm đều có và xuất hiện ở độ tuổi từ 18-25. Vì là răng mọc cuối cùng nên không đủ chỗ nên dẫn đến tình trạng mọc ngầm, mọc lệch, nhồi nhét thức ăn nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm răng khôn và cá răng số 7 kế cận. Cũng có những trường mọc ngầm trong xương hàm nên không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà phải chụp x-quang mới biết. Đối với răng khôn hàm dưới thì răng thường mọc lệch về phía trước và lợi trùm còn răng khôn hàm trên thì mọc ra phía má (phía ngoài) dễ sáng chấn má, rất dễ sâu răng và hình thành vôi răng vì ở những vị trí này thường rất khó vệ sinh răng miệng.
[IMG] 
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ? 
 
  Tất cả các trường hợp răng khôn bất thường đều gây viêm nhiễm tại vùng răng khôn, sau đó lan rộng đến các răng xung quang. Vì thế, khi phát hiện răng khôn mọc bất thường thì đều được chỉ định nhổ. Trước khi nhổ thì phải đảm bảo sức khỏe bạn bình thường không bị các bệnh chống chỉ định trong nhổ răng. Vì là răng khôn nên quá trình nhổ bỏ sẽ khó khăn hơn các răng khác. Nên với những trường hợp mọc ngầm trong xương hàm Bác sĩ cần đến một thủ thuật nhỏ trong nhổ răng  gọi là tiểu phẩu, tức là phải cắt xương và nướu để lấy răng…sau đó bác sĩ sẽ cầm máu và khâu ổ nhổ.
 
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ?
 
Nhổ răng khôn an toàn và chi phí hợp lý tại Nha khoa
 
  Nhổ răng cần gây tê nên trong quá trình nhổ răng bạn sẽ không hề có cảm giác Có nên nhổ răng khôn đau hay ê buốt. Trước khi nhổ bạn sẽ được chụp x-quang răng để giúp bác sĩ chẩn đoán cũng như trong quá trình nhổ sẽ thuận tiện và nhanh gọn hơn. Nhổ răng xong, thuốc tê sẽ tan dần lúc này bạn sẽ thấy hơi đau nhưng không sao vì điều đó là hết sức bình thường trong nhổ răng. Biết được điều đó nên sau khi nhổ răng xong bác sĩ sẽ kê sẵn một toa thuốc.
 
  Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ?
 
  Hiện tại nhổ răng khôn tại Nha khoa  có nhiều mức giá khác nhau: Chênh lệch từ 800-1500.000đ/1Răng. Vì sao lại có sự chênh lệch như thế? Có thể nói rằng sự chênh lệch tùy thuộc vào hướng mọc của răng khôn, vào mức độ phức tạp của răng. Nếu được một bác sĩ giỏi, bác sĩ chuyên khoa thực hiện thì việc nhổ răng khôn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Khi đến với Nha khoa  bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn một cách tận tình. Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y Dược TP.HCM, và tu nghiệp ở nước ngoài như Pháp, Hoa Kỳ, Đức…Nên Lan Anh có thể yên tâm nhổ răng khôn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe như bạn đã lo lắng.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ