Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Những tổ hợp mua sắm ở Hàn Quốc

Nếu đến du lịch tại Hàn Quốc thì hãy đến với các tổ hợp mua sắm đương đại để đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, giải trí, mua sắm và thư giãn.

Đăng lúc: 09:38, ngày - 09.01.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 657
Đăng bởi bom231. Liên hệ:
  duhochanquochalo.com

Nếu đến du lịch tại Hàn Quốc thì hãy đến với các tổ hợp mua sắm đương đại để đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, giải trí, mua sắm và thư giãn. Dưới đây là một số tổ hợp mua sắm lớn tại Seoul và Busan ở gần các khách sạn, du học hàn quốc trọng điểm mua sắm, liên lạc công cộng nên dễ dang cho du khách tham quan.

Coex Mall

Coex Mall kết nối với trọng điểm hội nghị, trọng điểm thương nghiệp, các khách sạn dành cho người đi công tác, các cửa hàng miễn thuế hay casino. Coex Mall trở nên một nơi để trải nghiệm mua sắm, văn hóa và kinh doanh tiện lợi. Coex Mall còn có các cửa hàng thời trang thương hiệu nổi tiếng thế giới, các phòng triển lãm hay những nơi để trình diễn nghệ thuật. Cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box trước hết của hãng Berberry ở châu Á được khai trương ở đây. du học hàn quốc vừa học vừa làm Những ai mến mộ Kpop có thể đến thăm Coes Artium là nơi diễn ra các buổi hòa nhạc Kpop sử dụng công nghệ hologramm của công ty SM.

Lotte World Mall

Lotte World Mall là một trong những tổ hợp mua sắm lớn nhất cảu Hàn Quốc. Ở đây có các cửa hàng đồ hiệu sang Avenuel, khu mua sắm,  trọng tâm điện tử, rạp chiếu phim, siêu thị… Đặc biệt là khu ẩm thực theo chủ đề với những nhà hàng nổi tiếng được yêu thích trên mọi miền của sơn hà. Lotte World Mall cũng bảo đảm mang lại niềm vui cho gia đình như thủy cung lớn, Kid’s café, vườn gấu Teddy.

I’PARK Mall

Là trọng điểm thương nghiệp nằm cạnh ga Yongsan với các cửa hàng chuyên về đồ kĩ thuật số, Emart, du học hàn quốc giá rẻ hiệu sách, rạp chiếu phim IMAX và cá nhà hàng. Ở đây cũng có chợ điện tử Yongsan lớn nhất Hàn Quốc cạnh khu trọng điểm cũng là điểm đến chẳng thể bỏ qua với các tín đồ quan hoài đến các sản phẩm điện từ mới nhất.

Times Square

Times Square là trọng điểm mua sắm lớn nhất ở khu vực tây nam Seoul với các cửa hàng, siêu thị Emart, khách sạn  và khu ẩm thực. Ngoài ra còn có các trọng tâm thương nghiệp Shinsegae với các cửa hàng Louis Vuition và Gucci thu hút hàng ngàn người đến mua sắm. Các sự kiện fansite ký tên và trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng được diễn ra tại khu vực chuồng tiêu của khu trọng điểm này.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ