Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phương pháp thai giáo cho thai nhi khoa học

Thai giáo cho thai nhi thích hợp nhất là vào tuần thứ 10 của thai kỳ. Đây là khoảng thời gian bé yêu cảm nhận được âm thanh và có những phản ứng lại với tác động từ ngoại cảnh.

Đăng lúc: 04:10, ngày - 15.08.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 260
Đăng bởi yeucon88. Liên hệ:
Phương pháp thai giáo cho thai nhi khoa học - phuong-phap-thai-giao-cho-thai-nhi-khoa-hoc
 Thai giáo cho thai nhi thích hợp nhất là vào tuần thứ 10 của thai kỳ. Đây là khoảng thời gian bé yêu cảm nhận được âm thanh và có những phản ứng lại với tác động từ ngoại cảnh. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra, con sẽ thông mình hơn 30% nếu mẹ có những cách thai giáo cho thai nhi. Vậy thai giáo cho thai nhi như thế nào để con được phát triển toàn diện nhất. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho mẹ bầu đấy.

1.Thai giáo cho thai nhi bằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ 

Để cho thai nhi khỏe mạnh và thông minh, đầu tiên mẹ bầu cần phải đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con yêu. Khi con được khỏe mạnh thì mới có sức thực hiện các phương pháp thai giáo cho thai nhi khác chứ. Bên cạnh việc bổ sung nguồn dinh dưỡng từ nhiều nguồn khác nhau mẹ bầu cũng nên uống các loại trà an thai để phòng tránh các bệnh lý mang thai như: động thai, dọa sảy, tụ dịch.. Có rất nhiều mẹo nhỏ khi mang thai để mẹ bầu có thể thử làm theo, vừa giúp đảm bảo dinh dưỡng lại vừa giúp con sinh ra được thông minh và khỏe mạnh. 

Các mẹ hãy bổ sung dinh dưỡng bằng cách:

- Nên uống thật nhiều sữa, vì theo thai giáo, khi mẹ ăn không đủ chất, hoặc nghén không ăn được, sữa sẽ bổ sung tốt những dinh dưỡng cần thiết mà mẹ bầu còn thiếu.

- Nên bổ sung vitamin tổng hợp, hay thuốc bổ cho thai nhi, như: Elevit, Blackmores…để giúp bé phát triển hệ xương cũng như cơ quan não bộ một cách tốt nhất.Các mẹ hãy chọn lọc những sản phẩm dinh dưỡng giúp não bộ thai nhi phát triển thông minh và khỏe mạnh hơn.

2.Thai giáo bằng những trò chơi

Nghe có vẻ vô lý vì em bé trong bụng thì làm sao biết chơi đúng không ? Nhưng mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi mẹ vẫn có thể giúp bé giao tiếp với mình thông qua các hoạt động nhỏ mỗi ngày đấy. Đây là phương pháp thai giáo rất dễ thực hiện và giúp con yêu trở nên nhanh nhẹn hơn.

Khi người mẹ mang thai được 5 – 6 tháng, có thể cảm nhận được hình hài của thai nhi, thì có thể tiến hành huấn luyện thai nhi, kích động nhẹ nhàng thai nhi, làm cho thai nhi trong cơ thể người mẹ có thể “đi bộ”, “đạp chân”. Khi thai nhi đạp chân vào bụng mẹ thì người mẹ khẽ đập tay vào chỗ mà thai nhi đạp, người mẹ lại tiếp tục động tay vào chỗ thai nhi đạp, sau vài lần như vậy người mẹ dừng đập tay. Trong khi đập nhẹ tay vào bụng người mẹ thường xuyên thay đổi vị trí tay đập trên bụng, lúc đó thai nhi sẽ đạp vào những chỗ người mẹ đã đập nhẹ tay vào. Mỗi lần tiến hành khoảng 10 phút, mỗi ngày từ 1 – 2 lần. Lưu ý, vị trí đập tay của người mẹ không được cách xa vị trí đạp của thai nhi. Khi mang thai được 3 tháng, và lúc sắp sinh thì không nên dùng phương pháp giáo dục thai nhi này. Khi huấn luyện cho thai nhi động tác cũng phải hết sức nhẹ nhàng.

Bố mẹ tiến hành giáo dục thai nhi dùng phương pháp giáo dục thai nhi bằng trò chơi không chỉ tăng cường tính tích cực cho hoạt động của thai nhi, mà còn có lợi cho sư phát triển trí lực của thai nhi. Thực tiễn chứng minh, khi còn trong bụng mẹ, nếu thai nhi được huấn luyện bằng trò chơi thì sau khi sinh những động tác như: cầm, nắm, lẫy, bò, trèo, ngồi, tập dứng, tập đi của đứa trẻ này sẽ sớm hơn so với những đứa trẻ không được huấn luyện khi còn là bào thai, cơ bắp của những đứa trẻ này phát triển hơn rất nhiều so với những đứa trẻ bình thường khác, ngoài ra chân tay của chúng rất linh hoạt, khỏe mạnh.

 

3.Thai giáo bằng cách đọc sách, truyện

Một trong những phương pháp thai giáo hiệu quả cho bé yêu chính là đọc sách, truyện cho con. Bố mẹ có thể tìm mua những cuốn sách về thai giáo cho thai nhi, những cuốn sách có thông tin hỗ trợ dạy con từ trong bụng mẹ một cách khoa học nhất, được tư vấn bởi các chuyên gia – thạc sỹ - bác sỹ uy tín của Việt Nam.

Một số cuốn sách hàng đầu của nhà xuất bản phụ nữ như: “Thai giáo”, “40 tuần thực hành thai giáo, 12 tháng thắp sáng thiên tài”, “Thai giáo hành trình của yêu thương”, “Thai giáo theo chuyên gia, 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang”, “Âm nhạc thai giáo – Càng nghe càng thông minh”…

4.Tham dự lớp học thai giáo

Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin qua sách vở, báo chí và kinh nghiệm của người thân. không ít chị em đã tìm đến các lớp thai giáo ngay từ khi mang bầu để trang bị kiến thức giúp con phát triển khỏe mạnh, thông minh.

Mẹ bầu có thể săn vé để tham gia các “Câu lạc bộ dinh dưỡng – nuôi bé thông minh”…Tại những lớp học thiết thực như vậy, hầu hết những thắc mắc, trăn trở về cơ thể, tâm lý, thai giáo… của các bà mẹ đều được chuyên gia giải đáp cặn kẽ. Nhiều mẹ bầu sau khi tham gia buổi sinh hoạt càng thêm tự tin với những kiến thức hữu ích trong việc giúp bé phát huy sức mạnh trí não ngay từ trong bụng mẹ.

5.Thai giáo bằng âm nhạc

Đây là cách thai giáo cho thai nhi vừa đem lại sự thư giãn thoải mái cho mẹ bầu, vừa giúp cho con yêu cảm nhận và phát triển các giác quan một cách hoàn hảo ngay từ trong bụng mẹ. Bắt đầu từ tháng thứ 5, bố mẹ có thể tiến hành thai giáo âm nhạc một cách có kế hoạch, mỗi ngày 1- 2 lần, mỗi lần 15 – 20 phút. Nên chọn vào lúc thai nhi thức tỉnh, tức là tiến hành vào lúc thai nhi có cử động, cũng có thể cố định vào lúc trước khi đi ngủ. Người mẹ phải có tư thế thích hợp, tinh thần và cơ thể phải thả lỏng, tập trung cao độ để thưởng thức âm nhạc cùng thai nhi.

Lưu ý dành cho mẹ bầu, để bảo vệ đôi tai nhạy cảm của bé, nên sử dụng hệ thống loa chuyên dụng của thiết bị tai nghe bà bầu. Sản phẩm được điều chỉnh ở cường độ không lớn hơn một cuộc nói chuyện bình thường, khoảng 80 – 100 decibel và đặc biệt phù hợp với môi trường âm thanh của tử cung.

Ngoài ra mẹ bầu có biết, phương pháp nghe nhạc nhẹ nhàng không chỉ giúp các mẹ có sự thoải mái, giảm lo âu, stress, giúp bé yêu thông minh mà còn giúp cho mẹ hạn chế được các dấu hiệu động thai ở giai đoạn thai kỳ đấy. Theo nghiên cứu, khi mẹ bầu không bị bồn chồn, lo lắng thì các bệnh lý bà bầu cũng được giảm thiểu theo.

6.Thai giáo bằng cách trò chuyện với thai nhi mỗi ngày

Phương pháp giáo dục thai nhi bằng ngôn ngữ có thể là để người mẹ nói chuyện hoặc kể chuyện cho thai nhi nghe hay cũng có thể mở băng những câu chuyện vui hóm hỉnh, lời văn sinh động, dễ nghe, giàu sức truyền cảm, nội dung, tình tiết câu chuyện đơn giản, dễ hiểu. Có như vậy mới thúc đẩy được sự phát triển não bộ của thai nhi. Khi mở băng kể chuyện cho thai nhi nghe, người mẹ lưu ý không được để đài ở quá gần bụng. Có rất nhiều tư liệu khoa học đã chứng minh, những loại băng có chất lượng kém, nội dung không hay và nhiều tạp âm sẽ làm tổn hại đến thính lực của thai nhi.

Nội dung thai giáo ngôn ngữ có thể là đối thoại quanh 4 điểm sau:

- Phải tự đáy lòng nghĩ rằng đang nói chuyện với thai nhi

- Kể chuyện, đọc thơ hoặc hát cho con nghe

- Dạy con học tiếng và chữ viết

- Dạy con học chữ số, làm toán và vẽ hình

 

Bên trên là 6 phương pháp thai giáo cho thai nhi tốt nhất dành cho mẹ bầu thực hiện mỗi ngày để con yêu sinh ra thông minh, kháu khỉnh hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó mẹ bầu cũng đừng quên uống củ gai tươi an thai để mang đến cho con yêu sức khỏe tuyệt vời và còn giúp việc sinh đẻ dễ dàng, giảm đau, phòng chống dọa sảy, tụ dịch màng nuôi, sảy thai... Các mẹ có thể liên hệ Đông Y Thái Phương với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn tốt nhất.

 

Nguồn: Thảo dược an thai 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ