Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Tam giác năng lực để thành công

Kiến thức, Kỹ năng và thái độ làm việc là 3 yếu tố quyết định sự thành công của mỗi cá nhân.

Đăng lúc: 01:00, ngày - 15.01.2022 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 1,164
Đăng bởi tuvanvien. Liên hệ:
Tam giác năng lực để thành công - tam-giac-nang-luc-de-thanh-cong
 Tam giác năng lực để thành công

Tam giác năng lực để thành công

Tóm tắt

Kiến thức, Kỹ năng và thái độ làm việc là 3 yếu tố quyết định sự thành công của mỗi cá nhân. Trong khi kiến thức và kỹ năng có thể đào tạo được thì thái độ là thứ mà mỗi chúng ta phải tự chuẩn bị cho chính mình. Theo bạn yếu tố nào trong mô hình trên là quan trọng nhất ? Mặc dù rất khó để nhận định chính xác, nhưng trong môi trường làm việc, người ta chú trọng nhiều hơn về “thái độ”, với niềm tin rằng “kiến thức” và “kỹ năng” cần thiết cho công việc có thể được truyền đạt và trau dồi. Tuy nhiên, nói chung thì mô hình Tam giác của thành công với các cạnh đều nhau, chứng tỏ rằng tất cả ba yếu tố đều quan trọng như nhau, có mối quan hệ chặt chẽ, là tiền đề của nhau và cùng nhau phát triển.

Kiến thức chuyên môn: Trong một môi trường học tập, kiến thức đại diện cho các chương trình giảng dạy. Ví dụ, trong một khóa học quản lý, để cho việc học toàn diện hơn, chương trình giảng dạy phải bao gồm các môn học đa dạng như Kinh tế, Tài chính, Nhân sự, Hành Vi Tổ Chức, ngoài việc quản lý. Kiến thức có thể được cho là nền tảng của thành công.

Kỹ năng hành nghề:Các chương trình đào tạo tại Trường Nhân lực Quốc Tế trung vào việc truyền đạt các kỹ năng hành nghề cụ thể chứ không chỉ có các kỹ năng mềm cần thiết. Ví dụ, bất kỳ nghề nghiệp nào cũng đòi hỏi các kỹ năng như lập kế hoạch, quản lý thời gian, suy luận logic, quan hệ giữa các cá nhân, kỹ năng thuyết trình… để có thể biến kiến thức thành hành động trong một tình huống thực tế.

Thái độ với nghề: Nếu đã có kiến thức và kỹ năng cần thiết thì vẫn không đủ để thành công. Một nghiên cứu do Đại học Harvard đã phát hiện ra rằng trong một cuộc tuyển dụng nhân sự, 85% khả năng được tuyển dụng thuộc về thái độ của người tham gia ứng tuyển, và chỉ có 15% thuộc về đánh giá sự thông minh mà họ đang có, những kinh nghiệm mà họ từng trải và con số mà họ biết. Đáng ngạc nhiên, gần như 100% những kinh nghiệm, những con số đó chỉ chiếm 15% của sự thành công trong công việc. Thái độ bao gồm các chìa khóa quan trọng như sự trung thực, tính tự trọng, sự tự tin, thái độ hợp tác, sự kỳ vọng, sự nhiệt tình, sự lạc quan. đó là các chìa khóa quan trọng cho sự thành công trong sự nghiệp.

TẢI VỀ TOÀN BỘ TÀI LIỆU   

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 – 2015  

 
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ