Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM

Giấy phép lái xe ô tô hạng B1 tự động được cấp cho người không hành nghề lái xe, điểu khiển xe ô tô số tự động từ 4 – 9 chỗ, xe tải, xe tải chuyên dụng số tự động dưới 3,5 tấn

Đăng lúc: 17:25, ngày - 12.11.2021 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 466
Đăng bởi bachduong. Liên hệ:
Để tìm trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM không hề dễ. Bạn dễ dàng tìm được hàng chục thậm chí hàng trăm trang web về các trường dạy lái xe. Xong, để chọn ra trường chất lượng không hề đơn giản. Bạn dễ dàng bị rối với các kết quả mà mình tìm kiếm. Vậy làm thế nào để chọn được trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM?

Trường như thế nào được gọi là trường dạy lái xe chất lượng ?
Thứ nhất dịch vụ và giá cả: người xưa có câu “lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Vậy nên các các bộ tuyển sinh chẳng ngại buôn ra những lời gió bay khiến cho khách hàng siêu lòng, họ có thể đưa dịch vụ tại trường mình “lên tận nóc” với hưa hẹn khác nhau. Với giá cực kì cạnh tranh. “Tiền nào của nấy” bạn học phí thấp khóa học sẽ không tốt bằng các gói lệ phí cao hơn. Ban nên tham khảo ở nhiều nơi khác nhau, hỏi bạn bè, người thân để tìm ra trường tốt.

Thứ hai chất lượng đào tạo: thể hiện qua việc đảm bảo thời gian thi với bằng B là từ 3 – 4 tháng, với bằng C từ 5 – 6 tháng thi, thời gian dạy như cam kết: dạy theo đúng quy định, không cố tình cắt xén giờ lái xe của khách hàng, sử dụng loại xe đào tạo không như cam kết, đưa đón không đúng nơi quy định, vòi vĩnh chúng ta, nhầm mang lợi cho bản thân, và có hướng đền bù thỏa đáng cho học viên, khi cần thiết
Thứ ba chế độ hậu mãi và cam kết: thông thường các trường dạy lái xe thường cam kết qua bản hợp đồng đào tạo, nơi có ghi toàn bộ dịch vụ và chế độ hậu mãi, chúng ta, nên đọc kĩ trước khi quyết định ghi danh. Các trường kém chất lượng đều không rõ ràng trong khoản này.

Vậy để tìm được trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM bạn cần lưu ý các điểm sau, thời gian thi, thời gian đào tạo thực tập, học phí, chế độ hậu mãi. Nên tham khảo bạn bè, người thân, những người đã có bằng lái xe ô to, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau.

Giấy phép lái xe ô tô hạng B1 tự động được cấp cho người không hành nghề lái xe, điểu khiển xe ô tô số tự động từ 4 – 9 chỗ, xe tải, xe tải chuyên dụng số tự động dưới 3,5 tấn. Khóa học lái xe b1 số tự động dạy trong 3 – 4 tháng. Việc học và thi hoàn toàn trên xe số tự động với các dòng xe mới hiện tại: vios, kia….

Nội dung đào tạo lái xe số tự động hạng B1 tại trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM
Lý thuyết:
+ Người học học 450 câu hỏi luật giao thông, các phương pháp giải sa hình, các tín hiệu, biển báo giao thông đường bộ, cấu tạo, sửa chữa bảo trì xe số tự động.
+ Học viên được học luật và các quy tắc giao thông cơ bản, các bạn được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô số tự động, về các cách lái xe số tự động an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
Thực hành:
+ Học viên được đào tạo hoàn toàn trên dòng xe số tự động là Huyndai Avante 4 chỗ hoặc Innova 7 chỗ.
+ Người học được học từ cơ bản, sa hình tới thực hành lái xe trên đường thành phố.
+ Theo nhiều Người học phản hồi thì việc thực tập lái xe số tự động đơn giản hơn so với học bằng lái xe số sàn. Tuy nhiên phải có tâm lý vững vàng thì các bạn mới có thể vượt qua được kì thi sát hạch của Sở GTVT.
Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Học viên sẽ ôn tập thi để bước vào kì thi sát hạch lái xe ô tô số tự động hạng B1 của Sở Giao thông vận tải.


Thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM
VPĐD: 97B Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh.
Liên hệ: 0937.959.218 – 0937 768 684
Website: http://daotaolaixehcm.vn
Chi tiết: Thi bang lai xe o to, xe may tai HCM
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ