Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất trong hệ thống cơ điện

PGTech đại diện phân phối thiết bị đo công nghiệp (1) uy tín, chất lượng hàng đầu Châu Âu của nhà sản xuất PA Đức cho hệ thống cơ điện như đồng hồ đo áp suất (2) và Đồng hồ đo nhi

Đăng lúc: 13:31, ngày - 01.12.2021 tại Hà Nội. Lượt xem: 85
Đăng bởi dungkonnn. Liên hệ:

PGTech đi din phân phi thiết b đo công nghip uy tín, cht lượng hàng đu Châu Âu ca nhà sn xut PA Đc cho h thng cơ đin như đng h đo áp su Đng h đo nhit đ cũng như đng h đo lưu lượng nước , và và đng h đo công sut lnh ca Onicon (US)…Trong bài viết này, chúng tôi xin gii thiu đến quý bn đc nhng hiu biết v đng h đo áp sut mà PGTech đã tư vn và cung cp đến hàng ngàn các d án ln nh trong và ngoài nước.

V
y đng h đo áp sut là gì?

Đng h đo áp sut là thiết b không th thiếu trong h thng cơ đin, được s dng trong các ng dng công nghip, trong nhà máy, xí nghip, lc hóa du, chế biến thc phm…Đng h đo áp sut là mt thiết b được thiết kế có tác dng đo áp sut ti mt đim c đnh nào đó hoc đo áp sut chân không. Đng h đo áp sut có rt nhiu loi tương ng vi tng môi cht như đng h đo áp sut nước,đng h đo áp sut khí gas đng h đo áp sut hơ, đng h đo áp sut trong xăng du, môi cht hóa cht và các cht lng khác…

Đ
ng h đo áp sut là gì?

Đ
ng h đo áp sut là mt thiết b chuyên dng đ đo áp sut ca cht lng (nước), khí (gas), hơiBng tác đng ca áp lc nước lên h thng chuyn đng, làm quay bánh răng giúp kim tr đng h ch ti di áp sut trên mt thiết b đo cho chúng ta biết được mc áp sut trên h thng đang là bao nhiêu.

Thông th
ường, các loi đng h đo áp sut có di đo t 0 đến 1000 bar (đơn v đo áp sut). Ngoài ra mt s loi đng h đo áp sut cho h nước và h khí nén có di đo lên đến hơn 1000 bar.

Phân lo
i đng h đo áp sut

Đ
ng h đo áp sut thường có 2 dng, đó là dng cơ và dng đin t

Đng h đo áp sut dng cơ được thiết kế vi ng bourdon bên trong, mt đu ca ng được gn kết vi b phn vn hành kim tr. Đng h được kết ni trc tiếp vi cht lng được đo như nước, khí gas, du…khi áp lc trong cht lng thay đi, nó trc tiếp làm cho áp lc trong ng bourdon thay đi khiến kim tr di chuyn.

Khác v
i đng h đo áp sut dng cơđng h đo áp sut dng đin t hin th áp sut bng s dng LED. S dng công ngh cm biến áp sut được đt trong thiết b, kết ni vi b phn x lý giúp hin th áp sut đo được mt cách chính xác nht.

L
a chn cht liu đng h đo áp áp sut và kích thước

Đ
ng h đo áp sut thường được làm bng v thép hoc bng inox (thép không g). Nếu bn cn lp đt đng h đo áp sut trong các ng dng mà có môi trường khc nghit, đ m và có mi cht ăn mòn thì bn nên s dng đng h đo áp sut bng v inox đ tăng kh năng chu đng vi môi trường, tăng đ bn sn phm. Ngoài ra bn cũng cn cân nhc ti la chn đng h đo áp sut có du hoc không có du. Nếu bn lp cho nhng v trí có đ rung lc cao thì cn loi có đu đ đm bo được hot đng n đnh tăng tui th sn phm cho h thng.

M
t khác, bn cũng cn la chn xem kích thước lp đt ca đng h đo áp sut thế nào, mt 63mm hay mt 100mm tùy vào v trí cũng như la chn. Mt càng to thì đ chính xác càng cao và vic đc s liu càng d.

Trong
ng dng công nghip, đng h đo áp sut dng cơ được s dng ph biến do chi phí thp, lp đt d dàng, d mua trên th trường. Trong khi đng h đo áp sut dng đin t được đánh giá có chi phí cao, khó lp đt và khó mua. Bên cnh đng h đo áp sut, PGTech còn cung cp đng h đo nhit đ dùng đ đo nhit đ trong h hơi nước, h khí…được s dng nhiu trong các thiết kế cơ đin, các nhà máy, xí nghip… Chúng tôi luôn đm bo đưa đến cho quý khách hàng nhng sn phm tt nht, cht lượng nht t nhà sn xuthiết b đo ni tiếng trên thế gii PA Đ(Châu Âu) , đáp ng tt c các di đo cho các ngành công nghip khác nhau.

Cùng v
i các thiết b đo PGTech còn phân phi các loVan công nghikhác nhưVan điu khinvan cân bng , khp ni mm , thiết b cm biến các loi van cơ các loi van inox và nhiu sn phm khác. Đ có thêm thông tin chi tiết v các loi sn phm và dch v khác, vui lòng truy cp website: www.pgtech.com.vn

PGTECH COMPANY LIMITED - NH
P KHU VÀ PHÂN PHI HÀNG ĐU VIT NAM
VPGD: T
ng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.
Đi
n thoi: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126
E-mail:
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
Website: 
www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quc và Các Nước trong Khu Vc

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ