Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Ưu thế khi xây dựng thành công đường truyền dữ liệu Bắc Nam

Từ khi tách khỏi VNPT Mobifone gặp vô vàng khó khăn trong giai đoạn ban đầu của sự phát triển và trưởng thành.

Đăng lúc: 23:57, ngày - 06.09.2022 tại Hà Nội. Lượt xem: 418
Đăng bởi vienthonghdc5. Liên hệ:
 Từ khi tách khỏi VNPT Mobifone gặp vô vàng khó khăn trong giai đoạn ban đầu của sự phát triển và trưởng thành. Nhận được sự hỗ trợ không nhỏ từ phía VNPT nhưng khó khăn vẫn chồng chất đòi hỏi nhà mạng này cần sự lỗ lực rất lớn trong buổi đầu tự lập. Như một người em nhỏ nhất khi đứng cạnh Vinaphone hay Viettel đã bề dầy thành tích với các dịch vụ như nạp tiền online viettel thì thật khó khăn
 
Khó khăn lớn nhất và trước mắt nhất được lãnh đạo Mobifone đưa ra là chưa có cơ sở vật chất riêng để thực hiện triển khai các dịch vụ độc lập. Xuất phát từ nhu cầu này mà Mobifone đã quyết định quả cảm và táo bạo khi tiếp tục mở rộng đầu tư vào hạ tầng, xây dựng một đường trục truyền dẫn riêng, có ý nghĩa xương sống huyết mạch. Song song với sự đẩy mạnh các dịch vụ như liên tục đưa ra các chương trinh vơi tin khuyến Mãi Mobifone hấp dẫn hơn.
 

Hình minh họa
 
[IMG] 
Khó khăn Mobifone khi buổi đầu chia tách

 
Từ quyết định táo bạo này dường như MobiFone giờ đây đã bắt đầu được gặt hái những trái ngọt đem lại sinh khí và nội lực mới đẩy mạnh sự phát triển trong thời gian tới. Nó ví được ví như hạ tầng giao thông mới, mạch máu mới thông thoáng hơn trơn chu hơn vận động hoàn hảo giúp Mobifone cung cấp dịch vụ tốt hơn nhiều lần để phục vụ khách hàng.
 

Nó như là mạng lưới giao thông của đất nước phải luôn luôn đầu tư đi đầu phát triển sớm nhất để kéo theo các cơ sở hạ tầng khác cũng như sự vận hành nhanh hơn của một nền kinh tế. Mạng truyền dẫn cũng như vậy, sẽ cung cấp kết nối cho toàn bộ các hệ thống thiết bị mạng, công nghệ thông tin và khách hàng.
 

Hình minh họa
 
[IMG] 
Chất lượng phục vụ các dịch vụ khác hàng đã tốt hơn nhiều
 

Một hệ thống giao thông mạnh hay một mạng truyền dẫn mạnh là cơ sở để các hệ thống khác có thể được sử dụng tối đa năng lực sẵn có, và cũng sẵn sàng cho việc phát triển thêm các hệ thống mới trong tương lai.
 
Xem thêm:  Thông tin cách nạp tiền Viettel 50K của nhà mạng Viettel
 
Mobifone đã nhảy vọt từ một doanh nghiệp phải thuê đường truyền của VNPT khi tách ra thì nay đã hoàn toàn chủ động để phát triển. Trên nền tảng đường trục truyền dẫn Bắc - Nam với công nghệ hiện đại, tiên tiến, bảo đảm an ninh và bảo mật, với băng thông lên đến 300Gbps. Đi xa hơn Mobifone định hướng sẽ là một nhà cung cấp đầy tiềm năng dịch vụ truyền dẫn cho các đối tác.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn
Yahoo ID: Liên hệ & Hỗ trợ